คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น


เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Ecopaksupply.com

Eco PakSupply เป็นเว็ปไซต์ e-commerce ของ บจก. ซี.เอ.พี. อินเตอร์เทรด จำกัด ในกลุ่มบริษัท C.A.P. ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภท วัสดุอุปกรณ์พลาสติกและกระดาษ สำหรับบรรจุภัณฑ์และการติดฉลาก เพื่อเป็นทางเลือกในการทำบรรจุภัณฑ์ สำหรับแบรนด์สินค้าต่างๆ

บจก.ซี.เอ.พี.อินเตอร์เทรด ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยมานานกว่า 40 ปี และเป็นบริษัทแนวหน้าของวงการบรรจุภัณฑ์ไทย กว่า 40 ปี ที่เราคัดสรรสินค้าคุณภาพ จากโรงงานชั้นนำทั่วโลก มารวมในที่เดียว เรามีคลังสินค้าบนพื้นที่ 5,000 ตรม. เพื่อจุสินค้าพร้อมส่ง ด้วยระบบกระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เราจึงสามารถจัดส่งสินค้า ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วและทันเวลา

เนื่องจากในปัจจุบันการแข่งขันทางการค้าสูงขึ้น ผู้ประกอบการจึงมีความต้องการที่จะพัฒนาธุรกิจเพื่อสร้างความแตกต่าง กระแสการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดีและหลากหลายขึ้นจึงกลายมาเป็นสิ่งจำเป็น เว็ป EcoPakSupply ของเราเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการและเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจดังกล่าว เรามีความมุ่งมั่นที่จะคัดสรรบรรจุภัณฑ์ย่อยเพื่อสิ่งแวดล้อม สำหรับอาหาร, ขนม, เครื่องดื่ม ฯลฯ ในรูปแบบต่างๆ ทั้งรูปแบบยอดนิยม และ รูปแบบที่สวยไม่ซ้ำใคร มาเพื่อบริการลูกค้าให้สั่งซื้อได้สะดวกในราคาที่ยุติธรรม หากมีคุณคำถาม หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงาน Ecopaksupply ยินดีให้คำแนะนำและปรึกษา

expand_less